Mua Ngay

giày nam 2020

"Xu hướng GIÀY NAM - GIÀY NỮ 2019 - 2020 - 2021 - 2022 - 2023"

Các sản phẩm giày da thường ít thay đổi nhiều theo thời gian ngoại trừ thiết kế có thêm hoặc bớt ra một vài chi tiết.

Khác với giày da nói chung, các sản phẩm sneaker (giày thể thao) có xu hướng thay đổi chóng mặt, thêm nhiều thương hiệu, thêm sự cạnh tranh khốc liệt. Sneaker tồn tại ở tất cả phân khúc, không giống như Giày Tây Nam hay Giày Cao Gót chỉ dừng lại ở những đối tượng doanh nhân, người đi làm công sở...

Năm 2019, đánh đấu một năm cạnh tranh các sản phẩm sneaker ở phân khúc giá rẻ, sự tràn ngập hàng Trung Quốc đã khiến thị trường sneaker khốc liệt hơn bao giờ hết, khách hàng đôi khi cảm giác tràn ngập trong muôn ngàn lựa chọn...

Thị trường giày tây, giày da thì cũng có mức tiêu thụ khá hơn nhưng cũng không kém phần cạnh tranh, nhất là phân khúc giá rẻ và tầm trung.

Năm 2020 được dự đoán tiếp tục bùng nổ thị trường sneaker trong khi đó thị trường Giày tây, cao gót không bị ảnh hưởng theo xu hướng này.

Năm 2021-2022-2023 được dự đoán sự ổn định thị trường sneaker ở phân khúc giá rẻ, sự cạnh tranh hạ nhiệt do bảo hòa và người tiêu dùng sẽ chạy theo xu hướng hàng cao cấp.

Nhìn chung, từ trước đến nay thị trường giày nói chung luôn có xu hướng lên cao trào rồi hạ nhiệt rồi lại lên cao.. và vòng lặp này được cho là sẽ không bao giờ dừng lại mà ngày càng bùng nổ hơn.

👉👉XEM GIÀY NAM

👉👉XEM GIÀY NỮ

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: