Tìm hiểu thêm

1. Tất cả đơn hàng quý khách đặt tại  website Vanhoagiay.com được vận chuyển đến khách hàng theo chính sách của chúng tôi như sau: quý khách có thể chọn các hình thức vận chuyển sau đây:

+ Giao hàng tiết kiệm (thời gian 03-07 ngày) phí giao hàng áp dụng là 11.000đ (Mười một ngàn)

+ Giao hàng nhanh ( từ 01-03 ngày) phí giao hàng áp dụng là 55.000đ (Năm mươi lăm ngàn đồng)

+ Giao nhanh 36 giờ (chỉ áp dụng KV Tây Nam Bộ) phí giao hàng áp dụng là: 95.000đ (chín mươi lăm ngàn đồng)

** Trường hợp quý khách mua sản phẩm nhưng không vừa kích cỡ (size) mà quý khách đã đặt, VANHOAGIAY.COM hỗ trợ quý khách đổi hàng phụ thu 50% phí giao hàng (hoặc quý khách có thể thanh toán phí giao hàng khi nhận lại hàng đổi size) với điều kiện hàng hóa hoàn toàn chưa qua sử dụng và quý khách liên hệ với chúng tôi trong vòng 24 giờ từ lúc nhận hàng. Chúng tôi có quyền từ chối đổi hàng cho quý khách nếu phát hiện quý khách đã tác động sử dụng sản phẩm sau khi kiểm tra hàng quý khách gửi đổi lại.

2. Quý khách có thể chọn hình thức GIAO HÀNG ĐẶC BIỆT để tận hưởng dịch vụ cao cấp của chúng tôi. 

Quý khách lưu ý: Senvana 'Văn Hóa Giày' chỉ thực hiện giao dịch qua 01 số điện thoại tổng đài duy nhất là "0918008851" hoặc "0908140389", tất cả các cuộc gọi hay tin nhắn không đến từ số điện thoại trên đều không có giá trị và Senvana hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Chính sách trên có thể thay đổi phù hợp với điều kiện kinh doanh của chúng tôi mà không cần thông báo trước vì vậy mong quý khách truy cập để hiểu rõ hơn.

Trân trọng.

-VĂN HÓA GIÀY

icon

Miễn phí giao hàng tận nhà

Dịch vụ giao hàng 5⭐sao
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm chính hãng
icon

Mua sắm online thông minh

Giá chính hãng cực tốt
icon

Đặt hàng nhanh/tư vấn

Dịch vụ khách hàng thân thiện
popup

Số lượng:

Tổng tiền: