Mua Ngay

"Trường hợp ảnh hưởng dịch bệnh không thể tổ chức tour, chúng tôi sẽ bảo lưu ưu đãi của quý khách"

Thương hiệu thời trang Online Đẳng cấp & Chuẩn mực SENVANA tri ân tất cả khách hàng của mình đồng thời để thể hiện lòng nhiệt thành của mình, SENVANA gửi đến chương trình tích lũy dài hạn dành cho quý khách hàng như sau:

Khi quý khách tích lũy đủ giá trị trong thời gian đúng 01 năm, quý khách sẽ nhận một VÉ DU LỊCH trị giá tối đa 9% tương đương với doanh số mua hàng cộng gộp đủ 70 triệu đồng trong thời gian đúng 01 năm/ 01 khách hàng thành viên.

Để tham gia chương trình quý khách cần tham khảo các quy định sau của chương trình:

1. Thời gian quy định đổi giải là ĐÚNG 01 (một) năm, bắt đầu từ ngày đầu quý khách đặt mua hàng tại SENVANA.

2. Chương trình tích lũy lâu dài này không áp dụng song song các chương trình ưu đãi khác. Chỉ áp dụng mua hàng qua website VANHOAGIAY.COM

3. Địa điểm du lịch dành cho thành viên phát sinh đơn hàng năm 2021 là Phú Quốc (tour cơ bản theo Vietravel),

4. Trong trường hợp giá vé tour do quý khách chọn cao hơn định mức tích lũy 9%, quý khách vui lòng thanh toán thêm phần chênh lệch.

5. Trong thời hạn 01 năm, nếu quý khách không thỏa điều kiện của chương trình điểm tích lũy sẽ hủy bỏ trong chương trình này, tuy nhiên điểm tích lũy của quý khách sẽ được chuyển sang chương trình "Loyalty" của chúng tôi.

6. Chương trình tích lũy không quy đổi thành tiền mặt.

7. Chương trình chỉ tặng vé du lịch không bao gồm các chi phí ngoài chương trình, chi phí phòng đơn..., quý khách cần tuân thủ các quy định của công ty du lịch. Chúng tôi cũng miễn trừ trách nhiệm với các vấn đề sức khỏe và các vấn đề liên quan khác ngoài chương trình. 

8. Ngoài ra khi quý khách tham gia chương trình quý khách còn được tặng thêm 01 (một) đôi giày thể thao (trừ các sản phẩm order) để quý khách có những chuyến tham quan vui vẻ và sức khỏe!

9. Thời gian áp dụng: đến khi có thông báo kết thúc.

10. Đối tượng áp dụng: Tất cả quý khách hàng thành viên trên cả nước mua sắm phát sinh đơn hàng tại website: VANHOAGIAY.COM

Thông tin thêm về chương trình xin quý khách vui lòng gọi: 📞 +84918008851 hoặc mail: support@vanhoagiay.com để nhận được trợ giúp và hiểu rõ hơn chương trình. Chân thành cảm ơn!

-SENVANA "Chia sẻ giá trị cuộc sống"

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA GIÀY.

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: