Mua Ngay

Môi trường sống ô nhiễm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hiện tại của chúng ta mà nó sẽ tác động tiêu cực hơn với thế hệ trẻ - con cháu của chúng ta.

Hiện nay rất nhiều tổ chức chính phủ lẫn phi chính phủ lập ra cơ quan chuyên trách về bảo vệ môi trường, làm sạch môi trường sống. Cũng không ít tập thể và cá nhân thể hiện ý thức của mình vì mục tiêu làm cho môi trường sống ngày càng tốt hơn, trong lành hơn. Mỗi hành động từ vệ sinh môi trường sống xung quanh, không xả rác bừa bãi, không làm ô nhiễm nguồn nước của từng cá nhân và tổ chức đã góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn môi trường trong lành và cải thiện môi trường xanh hơn, sạch hơn.

Với ý thức trách nhiệm cộng đồng, SENVANA® - VANHOAGIAY.COM không đứng ngoài cuộc. Chúng tôi đang xây dựng quy tắc ứng xử với môi trường từ việc tham gia tình nguyện các chương trình phát động, các phong trào, chúng tôi cải thiện từ chính công việc kinh doanh của mình để làm sao hạn chế tối đa ảnh hưởng đến môi trường sống bằng cách: HẠN CHẾ TỐI ĐA VIỆC SỬ DỤNG TÚI NHỰA, VẬT LIỆU GÂY Ô NHIỄM ĐẾN MÔI TRƯỜNG SỐNG. Cụ thể là chúng tôi tự cam kết việc sử dụng túi nhựa/ các vật liệu nhựa khó phân hủy, các chất gây hại cho sức khỏe con người và môi trường sống.

Sau đây là bộ quy tắc ứng xử của SENVANA® - VANHOAGIAY.COM gồm các điều:

1. Hạn chế tối đa hoặc không sử dụng các chất liệu nhựa, vật liệu gây ô nhiễm môi trường, khó phân hủy.

2. Tham gia tình nguyện các cuộc vận động cộng đồng vì môi trường xanh và trong lành.

3. Kêu gọi, vận động mọi người chung tay làm sạch môi trường sống, không xả rác, không sử dụng túi nhựa, không gây ô nhiễm nguồn nước vì chính bản thân chúng ta khỏe mạnh và các thế hệ sau có môi trường sống tốt hơn.

Chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều cá nhân tổ chức nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường sống để bảo vệ chính mình và con cháu của chúng ta bằng những hành động có ý thức, cụ thể và nhân văn.

- Vanhoagiay.com

 

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: