Mua Ngay

Website Văn Hóa Giày: www.vanhoagiay.com là trang web bán hàng chính thức của thương hiệu giày/thời trang Senvana®

Senvana® xây dựng thương hiệu hàng thời trang từ chất lượng cao đến cao cấp với giá thành tốt nhất đáp ứng thị trường trong nước nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh một thương hiệu UY TÍN, CAO CẤP và ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ thể hiện đẳng cấp và trí tuệ của người Việt. Bên cạnh đó, vấn đề dịch vụ quan tâm phục vụ và tôn trọng khách hàng luôn được đề cao như một giá trị cốt lõi của chúng tôi, cũng bởi lẽ, dù sản phẩm tốt nhưng dịch vụ tồi như chúng ta từng gặp phải thì không thể gọi là sản phẩm được.

Chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa để đưa Senvana trở thành thương hiệu của quốc tế uy tín và cao cấp của người Việt Nam. Là thương hiệu chuẩn mực và đẳng cấp phục vụ tất cả khách hàng.

Sự ủng hộ và niềm tin của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi sẽ góp phần tạo động lực, thúc đẩy chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Chúng tôi sẽ luôn cống hiến hết sức mình tạo ra giá trị gia tăng cho quý khách hàng trong nước, để từng sản phẩm đến khách hàng là những sản phẩm chuẩn mực, chất lượng cao, và giá thành hợp lý nhất.

Thương hiệu Senvana® luôn lấy trọng tâm khách hàng, giữ vững giá trị cho từng khách hàng, quan niệm của chúng tôi là giá trị từng sản phẩm khách mua luôn giữ vững giá trị và cam kết giá trị khách hàng đầu tư phù hợp với giá trị sản phẩm.

Bên cạnh đó, với trách nhiệm lớn lao đưa Senvana ®trở thành thương hiệu thời trang quốc tế của người Việt Nam, Senvana® sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh của người Việt Nam.

Để làm được tất cả những điều đó, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu phát triển dài hạn, chuẩn mực trong từ khâu thiết kế, tìm đối tác sản xuất, kiểm tra sản phẩm trước khi trưng bày ...

Để đảm bảo hàng hóa luôn có sự ổn định về mọi mặt chúng tôi luôn tìm kiếm và hợp tác với các đối tác lớn, có nhiều năm kinh nghiệm và rất uy tín để hỗ trợ chúng tôi.

Bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi kinh doanh trưng bày đều phải đảm bảo quy trình kiểm tra đồng nhất và nghiêm túc nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và cố gắng hết sức mình hoàn thiện dịch vụ trước và sau bán hàng để khách hàng thoải mái và hài lòng khi đặt mua và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

VĂN HÓA GIÀY(.com) như một tuyên ngôn mạnh mẽ của chúng tôi về thương hiệu SENVANA® rằng: thương hiệu của chúng tôi luôn hoạt động trên nền tảng văn hóa, hiện đại, thể hiện tinh thần đầy cảm hứng khát khao lan tỏa đến mọi khách hàng. Trong từng sản phẩm chúng tôi tạo ra luôn mang đậm chất kiêu hãnh, tự hào, giá trị nhất. Đó là những sản phẩm tốt, là những sản phẩm của niềm tin, uy tín và nâng cao giá trị cuộc sống cho con người.

Link tra cứu nhãn hiệu                   {Hồ sơ chứng nhận}

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA GIÀY.

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: