Mua Ngay

Bạn có thể tưởng tượng: Chỉ vài click chuột hay vài cái lướt là bạn sẽ nhận được món hàng mình muốn mà không cần phải nổ lực chen lấn hay tốn nhiều công sức và đảm bảo sức khỏe của bạn? Hoặc bạn có thể làm bạn bè mình ranh tụy khi họ phải đến tận nơi mua cùng một món hàng trong khi bạn chỉ ngồi một chổ và có người phục vụ tận nơi? Bạn có thể tưởng tượng sự hiện đại của mình lại tiết kiệm cho bản thân nhiều như thế nào trong thời đại công nghệ ngày nay và vẫn còn nhiều lợi ích khác nữa...?

Tất cả là quyết định của bạn.

Mua sắm trực tuyến là giải pháp 'lưỡng tiện' trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ ngày nay. Mua hàng online không còn là xa lạ mà đang bùng nổ với tỷ lệ cao, 68% người Việt mua hàng online 2017. Mua hàng online không chỉ là nhu cầu của người mua hàng mà còn là nét văn minh mới thể hiện đời sống nhẹ nhàng - thảnh thơi - đẳng cấp - hiện đại. 

Khi mua giày qua website chính hãng VANHOAGIAY.COM khách hàng không chỉ nhận những ưu đãi thường kỳ, dài hạn mà còn được cam kết đảm bảo giá trị nhận được đáng đồng tiền mà quý khách hàng bỏ ra.

Một số lợi ích mà chúng tôi mong muốn mang đến và phục vụ tất cả khách hàng của mình:

- Hàng hóa luôn đúng quy chuẩn, mô tả chính xác, hình ảnh thật từ sản phẩm, đảm bảo hàng chính hãng 100% made in Vietnam. Hoặc hàng Order có xuất xứ từ USA.

- Sản phẩm được bảo hành chu đáo. Đối với những sản phẩm da thật được cung cấp bởi Văn Hóa Giày luôn được bảo hành đặc biệt là bảo hành da...

- Đổi trả dễ dàng. Với chính sách đổi trả thông thoáng đơn giản giúp khách hàng thỏa mãn hơn.

- Chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết hệ thống thông tin khách hàng được bảo mật tối đa, quý khách hàng có thể yêu cầu hủy thông tin bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện của chúng tôi cam kết cố gắng làm hài lòng tất cả quý khách.

- Đặt hàng mua sắm qua website chính hãng Vanhoagiay.com với thông tin đăng ký với cơ quan nhà nước, với cam kết toàn diện, những chính sách rõ ràng nhằm đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, thông minh và tiện lợi cho mọi khách hàng.

- Mua sắm online qua Vanhoagiay.com là chọn lựa tối ưu vì quý khách hàng không phải tốn nhiều công sức, không gặp nhiều vấn đề mà vẫn cảm nhận được sự yên tâm tuyệt đối và đẳng cấp sống thời thượng nhất.

Và cùng nhiều lợi ích khác mà quý khách có thể cảm nhận khi chọn lựa mua sắm cùng chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua.

-Văn Hóa Giày "Sharing Value"

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA GIÀY.

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: