Mua Ngay

KÊNH BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ - VANHOAGIAY.COM

CÔNG TY VĂN HÓA GIÀY trân trọng gửi đến quý đối tác thư ngỏ bán hàng thời trang trên website VANHOAGIAY.COM với nội dung như sau:

Kinh doanh thời trang online đang là xu thế tất yếu của thời cuộc, bất cứ doanh nghiệp/ cá nhân nào đang sử dụng kênh bán hàng trực tuyến đều hiểu điều này. Thế nhưng, hiệu quả bán hàng online mới là bài toán cần giải đáp hơn hết.

Hiện nay Văn Hóa Giày đang sở hữu website bán hàng online với đầy đủ tính năng, không chỉ hỗ trợ các sản phẩm riêng mà còn lượng tài nguyên lớn muốn được chia sẻ hợp tác với tổ chức/ cá nhân trong và ngoài nước. 

Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của quý đối tác muốn phát triển mạng lưới bán hàng online của mình qua website VANHOAGIAY.COM. Đây không chỉ mang lại lợi ích tối ưu giữa Văn Hóa Giày và quý đối tác trong ngắn hạn mà còn là dự án mang tính hợp tác lâu dài với lợi ích đôi bên cùng có lợi Win-Win.

 Chúng tôi sẵn sàng đàm phán, ký hợp đồng, cam kết vững chắc với từng khách hàng/ đối tác của mình. Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được phản hồi hợp tác từ quý khách hàng/ đối tác.

Thông tin liên hệ hợp tác Email về: support@vanhoagiay.com ; Điện thoại: 0908140389 Mr. Hải

Trân trọng.

VAN HOA GIAY Co, Ltd.

SENVANA®

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: