Mua Ngay

Một số lưu ý về sử dụng và bảo quản đôi Giày của bạn:

1. Tránh để giày gần nơi có nhiệt độ cao, hạn chế đi giày lên vật cứng sắt nhọn (vì sẽ làm hỏng đế giày và chúng tôi có quyền từ chối bảo hành do lỗi sử dụng của quý khách), tránh để dưới ánh nắng trực tiếp, hạn chế tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng (vì giày được liên kết bằng lớp keo nên nếu giày thường xuyên bị ẩm sẽ làm lớp keo nhanh chóng thay đổi cấu trúc dẫn đến giảm tuổi thọ đôi Giày của bạn)

2. Khi giày bị ướt ẩm, nên phơi giày dưới nắng nhẹ hoặc dùng quạt gió thổi trực tiếp vào giày. Hạn chế tối đa việc giày bị ướt mưa để tránh bong tróc lớp keo kết nối.

3. Nếu có tình trạng sản phẩm lỗi kỹ thuật, bong tróc keo chỉ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nơi bán để được bảo hành không nên can thiệp vào sản phẩm.

4. Vệ sinh giày của bạn đúng cách thường xuyên giúp đôi giày luôn sáng loáng, có thể dùng "xi" để tăng thêm độ sáng đẹp cho đôi giày.

5. Đối với giày da thật (da bò, da mộc...) không dùng xi đánh giày và vệ sinh bằng hóa chất mạnh như các chất chứa muối, xi măng, xăng dầu...

6. Nếu trong quá trình sử dụng cần hướng dẫn hay thông tin phản ánh sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ qua email: support@vanhoagiay.com hoặc hotline: 📞 +84918008851

Quý khách lưu ý: Để giữ đôi giày quý khách mua sử dụng được lâu dài đồng thời được bảo hành theo chính sách bảo hành của chúng tôi quý khách cần thực hiện theo chỉ dẫn trên, chúng tôi có quyền từ chối bảo hành sản phẩm cho quý khách nếu sản phẩm bị hư hỏng do việc sử dụng giày của quý khách không đúng cách.

VANHOAGIAY.COM Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, mong tiếp tục được phục vụ quý khách tốt hơn.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA GIÀY

Mã số thuế/GPKD: 2200770095

 

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: