Tìm hiểu thêm

  • Xem sản phẩm Online chính hãng dễ dàng qua website,

  • Chọn sản phẩm và đặt hàng dễ dàng với hình ảnh thực tế của sản phẩm

  • Đặt hàng trực tiếp trên trang web với vài bước đơn giản hoặc gọi điện đặt nhanh chóng

  • Nhận hàng tận nhà, kiểm tra trước khi thanh toán 

  • Đổi trả dễ dàng

  • Giao hàng thân thiện

"Vì sao gọi là "giao hàng đặc biệt"? - Vì khi bạn đặt mua giày tại SENVANA® Shoes qua website: vanhoagiay.com bạn có thể yêu cầu lên đến tối đa 03 sản phẩm cho một lần đặt hàng, bạn chọn và thử sản phẩm hài lòng nhất và gửi trả lại các sản phẩm còn lại miễn phí*(trường hợp quý khách gửi trả lại tất cả sản phẩm đặt mua thì chúng tôi chỉ thu phí đổi trả theo chính sách đổi trả của chúng tôi)

Ngoài ra, bạn có thể đổi trả lại sản phẩm đã mua trong vòng 180 ngày từ ngày mua theo chính sách đổi trả của chúng tôi! Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng thân thiện và hài lòng nhất, bạn có thể yêu cầu giao hàng tặng quà, hẹn giờ, yêu cầu nhân viên giao hàng tư vấn...!"

 

Mua sắm online thể hiện cuộc sống hiện đại và cực kỳ tiện lợi. Giải pháp mua sắm online giúp cuộc sống dễ dàng & thông minh hơn, bắt kịp xu hướng thế giới ngày nay!

"Thương hiệu Giày Senvana® phục vụ bạn đặt mua sản phẩm qua website online: vanhoagiay.com, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất."

 

Điều gì khiến bạn bâng khuâng khi mua sắm online? Bạn quan tâm về giá cả? Bạn quan tâm về chất lượng sản phẩm? Giao hàng? Hay dịch vụ sau bán hàng? Giá trị thương hiệu? Thậm chí thái độ phục vụ/ tôn trọng khách hàng...?

Chúng tôi đáp ứng tất cả mong chờ của bạn! 

Việc mua sắm online giúp cuộc sống trở nên dễ dàng - tiện lợi hơn. Mua sắm online thật sự đã trở thành văn hóa mua sắm thể hiện sự hiện đại và đẳng cấp trong thời đại công nghệ cao ngày nay.

Tại sao bạn phải tốn nhiều công sức mua sắm theo cách truyền thống trong khi thế giới đã chuyển sang mua sắm online hàng chục năm nay?

Bạn có thể mua hàng bất cứ nơi nào chỉ cần có kết nối internet với vài bước đơn giản: 

1. Lựa chọn tối đa 03 sản phẩm bạn yêu thích, chọn size, màu sắc...

2. Vài cú click đặt hàng ,

3. Nhận & kiểm tra sản phẩm tại nhà/ tận nơi

4. Hài lòng thanh toán cho sản phẩm. Trường hợp quý khách không nhận sản phẩm chỉ cần thanh toán phí vận chuyển lúc đặt hàng.

Hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0918008851

 

Khi bạn mua sản phẩm tại trang web vanhoagiay.com  bạn sẽ được hưởng những dịch vụ bán hàng đặc biệt nhất! Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng hàng hóa về tính năng, độ êm, độ bền, giá trị gia tăng cho từng sản phẩm, để mỗi sản phẩm khách hàng mua về sử dụng đạt được sự thỏa mãn tốt nhất.

Giá thành phù hợp cũng là điều chúng tôi chú trọng nhằm đảm bảo chi tiêu của khách hàng hài hòa với lợi ích của sản phẩm mang lại. Khi bạn dùng thử và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận đẳng cấp khác biệt.

Chỉ cần bạn đặt hàng, cung cấp đầy đủ thông tin, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng đến bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Bạn chỉ thanh toán khi kiểm tra hàng hóa và hài lòng với lựa chọn của mình.

Đặc biệt, chúng tôi luôn chân thành lắng nghe, nhiệt tình tư vấn giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với dáng của mình từ đó giúp bạn tự tin hơn khi 'ăn vận' đẹp và đúng cách!

Bạn có thể đổi trả lại sản phẩm đặt mua khi nhận hàng với bất kỳ lý do gì, chúng tôi chỉ tính phí đổi trả theo mức cước nhà vận chuyển.

Bên cạnh đó bạn còn được bảo hành sản phẩm chu đáo theo chính sách bảo hành của chúng tôi!

 

Chúng tôi cung cấp giải pháp mua hàng tiện lợi và thông minh nhất vì nhu cầu chính đáng của quý khách hàng.

Bạn vui lòng tham khảo chính sách đổi trả để tìm hiểu thêm về những điều khoản cơ bản khi bạn cần đổi trả sản phẩm.

Chương trình không áp dụng với "danh mục giày Sales"

-SENVANA "Chia sẻ giá trị cuộc sống"

 

 

 

icon

Giao hàng linh hoạt, tiết kiệm

Dịch vụ giao hàng 5⭐sao
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm thông minh, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: