Mua Ngay

VĂN HÓA GIÀY (Vanhoagiay.com) cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách trong suốt thời gian qua. Để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mong đợi cũng như sự hài lòng của quý khách, VANHOAGIAY.COM hoàn thiện chính sách HOÀN TIỀN cho quý khách hàng như sau:

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% số tiền quý khách đã thanh toán cho chúng tôi trong trường hợp quý khách trả hàng theo CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ của chúng tôi (có thu phí đổi trả).

Quy trình trả hàng và hoàn tiền như sau:

1. Quý khách tiến hành liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ nhận hàng lại cho quý khách qua tổng đài :📞 +84918008851

2. Khi nhận hàng chúng tôi kiểm tra tình trạng hàng hóa như cam kết của quý khách là chưa qua sử dụng và vẫn giữ được trạng thái ban đầu lúc quý khách nhận hàng.

3. Chúng tôi sẽ liên hệ để chuyển khoản trả lại số tiền quý khách đã thanh toán sau khi thu phí đổi trả theo quy định.

4. Xác nhận hoàn tất dịch vụ với quý khách.

"Lưu ý: Sản phẩm Sales từ 200.000đ trở xuống, sản phẩm giảm giá dưới 100.000đ sẽ không áp dụng chính sách hoàn tiền này khi đã nhận hàng.!" 

Chúng tôi cam kết đặt UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, LÂU DÀI và SỰ HÀI LÒNG của khách hàng lên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của mình. Đồng thời thực hiện nghiêm theo các quy định kinh doanh của pháp luật Việt Nam.

Trân trọng.

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA GIÀY

Mã số thuế/ GPKD: 2200770095

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: