Mua Ngay

*** Quý khách lưu ý: kể từ ngày 01.06.2021 tất cả đơn hàng chọn hình thức ship C.O.D - Nhận hàng thanh toán cần ĐẶT CỌC tối thiểu 100.000đ, đơn hàng chưa đặt cọc được bảo lưu 24 giờ trước khi hệ thống tự động Hủy, chân thành cảm ơn quý khách!

1. Tất cả đơn hàng quý khách đặt tại website Văn Hóa Giày sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc khi xác nhận thanh toán/đặt cọc đơn hàng trực tuyến thành công. (Lưu ý: để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi khuyến khích thanh toán trực tuyến cho tất cả đơn hàng đặt tại website của chúng tôi)

** Trường hợp quý khách mua sản phẩm nhưng không vừa kích cỡ (size) mà quý khách đã đặt, VANHOAGIAY.COM hỗ trợ quý khách đổi hàng miễn phí lần đầu với điều kiện hàng hóa hoàn toàn chưa qua sử dụng và quý khách liên hệ với chúng tôi trong vòng 24 giờ từ lúc nhận hàng. Chúng tôi có quyền từ chối đổi hàng cho quý khách nếu phát hiện quý khách đã tác động sử dụng sản phẩm sau khi kiểm tra hàng quý khách gửi đổi lại.

2. Quý khách có thể chọn hình thức GIAO HÀNG ĐẶC BIỆT để tận hưởng dịch vụ cao cấp của chúng tôi.

3. Trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán tại nhà (COD) quý khách vui lòng đặt cọc cho đơn hàng tối thiểu 100.000đ.

4. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng, các vấn đề phát sinh sau khi quý khách đã nhận hàng như trầy xước... sẽ không được giải quyết như chính sách bảo hành.

Quý khách lưu ý: SENVANA® - 'Văn Hóa Giày' chỉ thực hiện giao dịch qua 01 số điện thoại tổng đài duy nhất là "0918008851" hoặc "0943985854", tất cả các cuộc gọi hay tin nhắn không đến từ số điện thoại trên đều không có giá trị và chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Chính sách trên có thể thay đổi phù hợp với điều kiện kinh doanh của chúng tôi mà không cần thông báo trước vì vậy mong quý khách cập nhật để hiểu rõ hơn.

Trân trọng.

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA GIÀY

Mã số thuế/GPKD: 2200770095

Tel:  +84918008851

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: