Mua Ngay

TẬN HƯỞNG CẢM GIÁC YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẲNG CẤP SẢN PHẨM KHI MUA SẮM CÁC SẢN PHẨM CỦA THƯƠNG HIỆU  THỜI TRANG SENVANA® với dịch vụ "Senvana Worry Free"

. Dịch vụ hài lòng thân thiện

. Bảo hành trực tiếp tận nhà tiện lợi

. Chính sách linh hoạt

. Bảo dưỡng sản phẩm trọn đời

. Đổi sản phẩm mới khi lỗi do nhà sản xuất trên 50%

Từ ngày 01/01/2017 chúng tôi thay đổi chính sách bảo hành như sau: Tất cả các sản phẩm quý khách mua tại công ty chúng tôi có GIÁ TRỊ TỪ 260.000đ trở lên sẽ được bảo hành theo chính sách sau đây của chúng tôi: 

"Lưu ý: - Các sản phẩm trong danh mục giảm giá SALE-OFF chúng tôi chỉ bảo hành về các vấn đề KEO + CHỈ (không bảo hành kỹ thuật, hao mòn, da...) cho quý khách hàng, rất mong quý khách thông cảm về vấn đề này!

- Các sản phẩm có giá dưới 260.000đ không được bảo hành theo chính sách này.

- Các sản phẩm từ dưới 100.000đ không được bảo hành, không đổi trả sau khi nhận hàng.

- Các sản phẩm giày da cao cấp giảm giá trên 50% không được bảo hành theo chính sách này."

*Đặc biệt: 1 đổi 1 trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trên 50% với các sản phẩm được bảo hành.

Với phương châm sản phẩm chất lượng, dịch vụ cao cấp, khi khách hàng mua sắm tại công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình mang đến cho quý khách sự hài lòng hợp lý nhất.

Khi quý khách mua sản phẩm tại VĂN HÓA GIÀY quý khách sẽ được bảo hành và bảo dưỡng chu đáo với những sản phẩm được bảo hành.

Khi muốn bảo hành sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên để được chúng tôi hỗ trợ. Nếu quý khách ngại gọi điện, quý khách có thể gửi yêu cầu qua mail hay tin nhắn, cung cấp thêm thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách.

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi hơn chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà (chỉ áp dụng thí điểm tại khu vực nội thành Tp. Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Vĩnh Long) miễn phí đến tất cả khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết bảo hành cho quý khách khi quý khách hỗ trợ gửi hàng cho chúng tôi và hàng hóa phải đáp ứng những điều kiện sau:

1. Sản phẩm là sản phẩm được bảo hành (sản phẩm được ghi rõ là bảo hành cùng thời gian bảo hành) quý khách cung cấp thông tin để nhân viên lưu trữ và xác nhận bảo hành sản phẩm cho quý khách (nếu có), chúng tôi tuân thủ quy định pháp luật về tôn trọng quyền riêng tư của tất cả khách hàng. (Bấm tham khảo quyền riêng tư)

2. Sản phẩm bảo hành phải còn thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành đối với từng sản phẩm riêng biệt được ghi rõ ở phần thông tin sản phẩm.

3. Sản phẩm bảo hành phải là sản phẩm do chúng tôi trực tiếp cung cấp, đảm bảo về các đặc điểm nhận dạng hàng hóa

4. Sản phẩm được bảo hành về chất lượng, kỹ thuật bên trong không bao gồm da hao mòn, đế gót hao mòn, trầy xước, rách, ướt, hư hỏng do quý khách sử dụng không đúng chỉ dẫn... các yếu tố tác động chủ quan.

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng, các vấn đề phát sinh sau khi quý khách đã nhận hàng như trầy xước... sẽ không được giải quyết như chính sách bảo hành.

5. Sản phẩm được bảo quản đúng cách, đúng chỉ dẫn về sử dụng và bảo quản sản phẩm. Đối với giày da cao cấp hạn chế tiếp xúc nước/ đi mưa ẩm ướt thường xuyên. Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn bảo quản Giày Tại Đây

6. Trường hợp quý khách có yêu cầu về các vấn đề phục hồi hao mòn sản phẩm... Chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ quý khách với khoản phí được áp dụng tùy vào trường hợp. Về chi phí, quý khách sẽ được thông báo cụ thể về vấn đề của mình sau khi chúng tôi xác định mức độ của vấn đề quý khách yêu cầu.

7. Hàng trong "danh mục Sales" giảm giá không được bảo hành theo chính sách này.

Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm bảo hành trong trường hợp sản phẩm hư hỏng do điều kiện sử dụng và bảo quản giày kém (Quý khách vui lòng tham khảo cách bảo quản giày Tại đây)

Thời gian bảo hành sản phẩm ít nhất là 10 ngày làm việc và tối đa là 30 ngày làm việc. Trong một số trường hợp quý khách yêu cầu nhận hàng bảo hành tại nhà có thể chậm hoặc không thực hiện do điều kiện địa lý, tuy nhiên chúng tôi sẽ hỗ trợ để quý khách có thể gửi sản phẩm qua đường bưu chính.

**Phí gửi hàng bảo hành: 

- Trường hợp bảo hành lỗi còn thời gian bảo hành VANHOAGIAY.COM chịu 100% chi phí vận chuyển CHUẨN và do chúng tôi chọn lựa nhà vận chuyển.

- Trường hợp bảo hành keo chỉ hết thời gian bảo hành quý khách vui lòng chịu 100% mức phí CHUẨN.

Để hiểu rõ về các điều kiện được chúng tôi chấp nhận bảo hành quý khách vui lòng gửi câu hỏi, chúng tôi luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc, sẵn lòng tư vấn cho quý khách.

Chính sách bảo hành có thể thay đổi mà không cần báo trước. Khi quý khách bảo hành sản phẩm được hiểu là quý khách chấp nhận các điều khoản quy định về bảo hành sản phẩm của chúng tôi. Quý khách vui lòng cập nhật thông tin tại trang web của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách!

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA GIÀY

MSDN: 2200770095

 

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: