1. Nếu tôi cần bảo hành giày thì phải làm sao?

Nếu quý khách cần bảo hành sản phẩm trong thời gian bảo hành quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại tổng đài: 📞 +84918008851

Sau khi cùng quý khách xác nhận các vấn đề trục trặc kỹ thuật sản phẩm cần bảo hành chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết triệt để vấn đề cùng quý khách.

Quý khách lưu ý rằng chúng tôi có quyền từ chối bảo hành trong trường hợp lỗi sản phẩm phát sinh do điều kiện sử dụng/ bảo quản kém... Quý khách có thể tham khảo chính sách bảo hành/ cách sử dụng và bảo quản sản phẩm theo link sau: https://vanhoagiay.com/chinh-sach-bao-hanh-vanhoagiay

Nếu lỗi sản phẩm phát sinh do chủ quan của quý khách, chúng tôi sẽ tính phí sửa chửa sản phẩm theo biểu phí tùy vào mức độ hư hỏng.

2. Thời gian bảo hành đã hết nhưng tôi muốn bảo hành sản phẩm thì có được không?

Quý khách có thể gửi sửa chữa sản phẩm khi hết thời gian bảo hành và chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ theo biểu phí lỗi từng trường hợp cụ thể.

3. Nếu sản phẩm đặt mua nhưng sau đó tôi thay đổi ý định và muốn trả/ đổi sản phẩm thì có được không?

Hoàn toàn được, nếu: 1. Sản phẩm vẫn còn nguyên bao bì chưa mở hộp như lúc quý khách nhận hàng. 2. Quý khách liên hệ với chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ thời gian nhận sản phẩm. 3. Quý khách trả biểu phí đổi hàng theo chính sách đổi trả ở link sau: https://vanhoagiay.com/chinh-sach-doi-tra-senvana

4. Tôi định mua sản phẩm của công ty nhưng còn do dự về chất lượng sản phẩm?

Nhân viên chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn về từng sản phẩm cụ thể, những thắc mắc của quý khách hàng... Chỉ cần gọi chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết các vấn đề của quý khách quan tâm ở mức cao nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có các chính sách tốt, phương thức bán hàng rõ ràng, chúng tôi luôn minh bạch trong cách kinh doanh của mình nhằm cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất.

5. Tôi muốn trả sản phẩm hoàn toàn thì có được không?

Quý khách hoàn toàn có thể trả sản phẩm 100% có tính phí trả hàng và chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách sau khi nhận hàng đổi trả được kiểm tra khách quan theo chính sách đổi trả:

6. Nếu tôi không hài lòng sản phẩm thì phải làm như thế nào?

Chúng tôi luôn đưa vấn đề chất lượng cả sản phẩm lẫn dịch vụ lên hàng đầu. Cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm có ích và xứng đáng với khoản đầu tư của quý khách.

Tuy nhiên, trong quá trình kinh doanh không tránh khỏi sự sai sót về những khiếm khuyết sản phẩm gây ra. Do đó quý khách có thể yên tâm mua hàng và sử dụng sản phẩm vì chúng tôi luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu, các chính sách của chúng tôi luôn đáp ứng những mong đợi của quý khách.

7. Tôi muốn mua sản phẩm nhưng shop không có hình thức thanh toán khi nhận hàng, tôi không biết chuyển khoản...?

Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại tổng đài: 📞 +84918008851 để được hỗ trợ.

8. Sản phẩm khuyến mãi giảm giá có được đổi trả hàng không?

Quý khách lưu ý: khi quý khách đặt các sản phẩm đang giảm giá dưới 200.000đ và dưới 100.000đ thì chúng tôi không chấp nhận đổi trả và bảo hành sau khi đơn hàng đã hoàn tất. Những sản phẩm khuyến mãi thường là do thiếu/hết size hoặc lưu kho quá hạn... Chính vì vậy giá sản phẩm không phản ánh về chất lượng sản phẩm như các sản phẩm đang bán với giá thông thường.

9. Tôi thấy công ty quảng cáo "Bán như tặng" là như thế nào?

"Bán như tặng" là chiến dịch tiếp thị sản phẩm của Văn Hóa Giày nhằm nâng cao độ phủ thương hiệu, kênh kinh doanh của chúng tôi.

Các sản phẩm trong danh mục "bán như tặng" thường là sản phẩm còn ít size hoặc hết hạn lưu kho tối ưu theo chính sách của công ty chúng tôi, nhưng vẫn là hàng mới chưa qua sử dụng 100%.

Quý khách lưu ý khi đặt các sản phẩm trong danh mục "bán như tặng" (giá dưới 200.000đ hoặc 100.000đ) không áp dụng chính sách hoàn đổi cũng như bảo hành. Mong quý khách thông cảm về điều này.

10. Nếu tôi chuyển khoản trước đơn hàng tôi được lợi ích gì?

Chúng tôi tổ chức hoạt động kinh doanh theo pháp luật và lấy lợi ích khách hàng làm đầu. Chúng tôi khuyến khích khách hàng thanh toán trước đơn hàng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm hài hòa giữa chúng tôi và khách hàng của mình. Khi quý khách thanh toán trước đơn hàng quý khách không những được miễn phí giao hàng mà còn được miễn phí đổi trả và hoàn tiền theo chính sách hoàn tiền và đổi trả của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp mua sắm an toàn thông minh và minh bạch nhất đến với tất cả khách hàng của mình.

11. Tôi mua giày khuyến mãi giảm giá rẻ ...nhưng sau khi nhận hàng tôi sử dụng không được do lỗi, vậy tôi phải làm gì?

Về vấn đề sản phẩm lỗi sau khi nhận hàng và sản phẩm trong danh mục tặng/sale (giá thấp hơn 50.000đ), chúng tôi xin miễn trừ trách nhiệm bảo hành/đổi trả vì những sản phẩm này trước khi giao hàng chúng tôi đã kiểm tra ngoại quan và không có vấn đề gì mới gửi đến khách hàng, tuy nhiên do là sản phẩm lưu kho quá hạn nên việc xảy ra tình trạng lỗi là không tránh khỏi. Mặc dù như vậy, chúng tôi vẫn cố gắng đổi sản phẩm khác (cùng giá với sản phẩm khuyến mãi/tặng/giá dưới 50.000đ) cho quý khách với điều kiện quý khách vui lòng thanh toán phí ship theo quy định.

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA GIÀY.

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: