Mua Ngay

"Nếu bạn muốn giàu có thành công nhanh hãy tìm lối tắt!?"
Có một sự thật mà bất kỳ người thành công trong cuộc sống đều biết đó chính là bạn sẽ tận hưởng bất kỳ điều gì trên đời mà chỉ dành cho người thành công giàu có.
Nhưng chỉ có 1% dân số trên thế giới được gọi là kẻ giàu - tỷ phú. Vậy không lẽ chúng ta dù có tiền nhiều nhưng chưa đến mức tỷ phú thì chúng ta cứ ở câu lạc bộ cấp thấp sao?
Không, tôi không tin là như vậy! Xét cho cùng những người là tỷ phú thường rơi vào hai dạng chính: sinh ra đã ở vạch đích và dạng còn lại là đầu tư và 'may mắn' ngay từ đầu.
Phần còn lại của thế giới là những người dưới tỷ phú có thể là triệu phú hoặc dưới triệu phú... họ vẫn được xem là người giàu nhưng không thể thoải mái như tỷ phú!?
Những triệu phú trên thế giới kiếm triệu đô từ hai bàn tay trắng không hiếm, nhưng họ là những người lao động vất vả bằng chân tay và khối óc của mình, họ là những người kiên định, bền bỉ và có sức mạnh tinh thần rất lớn.
Nếu bạn muốn giàu nhanh hãy học theo cách làm giàu của những triệu phú nếu bạn không có 2 đặc điểm trên của tỷ phú!
Tùy vào hoàn cảnh của bạn mà bạn nên chọn một triệu phú có hoàn cảnh giống như mình để trau dồi học hỏi. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng mỗi nền kinh tế có đặc điểm phát triển khác nhau và bạn chỉ nên học về kinh nghiệm sống 70% và kinh nghiệm kiếm tiền 30%.
Tony Robbins - triệu phú người Mỹ kinh doanh phòng gym và là diễn giả từng nói:"Thành công là 70% về tư duy tư tưởng của bạn, 30% còn lại là nhân tố khác". Điều này rất hợp lý vì nếu bạn không đủ kỹ năng sống cho bản thân mình thì bạn cũng không thể làm nỗi chuyện gì dù là chuyện nhỏ.
Hiện nay có rất nhiều sách dạy làm giàu nhưng rất ít sách do tác giả doanh nhân hay tác gia người Việt viết. Gần đây tôi thấy nhiều sách với chủ đề 'hack biz' hay 'biz trick' xuất hiện. Những bài báo về 2 cụm thuật ngữ mới toanh này cũng khá nhiều nhưng chủ yếu dưới dạng Anh ngữ.
Những tác giả viết về hai cụm thuật ngữ này bàn luận vấn đề chung đó là làm thế nào để phát triển doanh nghiệp nhanh chóng. Họ đa phần cũng là doanh nhân và chia sẻ kinh nghiệm để giúp những công ty khởi nghiệp có thể tìm thấy điều mà họ đang tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình.
Tôi đánh giá cao những điều này vì chí ít nó cũng giúp tôi có thêm một vài kinh nghiệm nhỏ mà tôi chưa từng được biết đến.
Thật sự bạn không thể đi đường tắt nếu muốn làm giàu bền vững. Nhưng không phải như vậy mà bạn bỏ cuộc hoặc không có giải pháp.
Đường tắt cho bất kỳ sự nghiệp nào cũng chính là nằm ở cách bạn hoạch định và nỗ lực với công việc. Như tôi đã chia sẻ 70% thành công chính là ở tư duy, tư tưởng con người bạn.
Cái bạn cần rèn luyện là một bộ óc nhạy bén và một tinh thần kiên cường vững chắc.
Nhưng có điều nói thì dễ làm thì khó, nó luôn là như vậy. Vì không phải ai cũng sẵn lòng hi sinh những điều gì đó cho mơ ước của mình. Đó là sự thật khô khan và đau lòng.
Jim Rohn doanh nhân diễn giả nổi tiếng nói: "cách bạn mặc, cách bạn đi, cách bạn nghĩ, cách bạn nói... nói lên con người bạn là kiểu người thành công hay thất bại."
Cũng không hẳn vậy. Nhưng hôm nay tôi muốn chia sẻ đến bạn câu chuyện của chính bản thân tôi.
Công việc chính hiện giờ của tôi là kinh doanh giày. Giày đối với tôi có nhiều ý nghĩa vì nó cho tôi động lực để phấn đấu, giúp tôi giữ phong thái và sự tự tin. Giúp tôi luôn được người đối diện phải lịch sự với mình, rồi tôi chợt nhận ra tất cả những điều đó chưa đủ quan trọng.
Đó là lý do tôi ở đây, hoạch định xây dựng một công ty thời trang thương hiệu Việt Nam đẳng cấp quốc tế.
Tôi rực cháy ước mơ đưa sản phẩm cao cấp chuẩn mực đến với tất cả mọi người. Tôi khao khát nâng tầm đẳng cấp của con người Việt hội nhập thế giới. Tôi muốn thế giới biết đến người Việt như những con người thật giàu có và sành điệu.
Vì sao tôi lại nói giày tốt thay đổi cuộc đời?
Đó là vì giá trị tạo ra giá trị. Một loại vải tốt sẽ khiến bộ đồ bạn có giá trị hơn. Một miếng da tốt sẽ làm cho đôi giày bạn mang cao cấp hơn... Nhưng lên trên hết đó là cách bạn tư duy về tất cả những điều này.
Khi bạn mua đôi giày vài triệu ở nơi mua sắm sang trọng bạn sẽ cảm thấy bản thân mình sang trọng. Nhưng điều hay ho là tư duy của bạn đã nghĩ trước bạn rằng muốn sang trọng hãy tập sống như mình đã sang trọng. Vì một lẽ một đôi giày tốt giá cũng không đến một gia tài, bạn có thể đầu tư được, và tư duy của bạn sẽ hỗ trợ bạn trở thành điều mà bạn muốn từ những việc nhỏ nhặt như vậy.
Ngày mai tôi đi mua giày tốt vậy ngày mốt tôi sẽ giàu không? Tất nhiên là không. Bạn không thể gieo đậu hôm nay và mong ngày mai thu hoạch được. Tư duy cũng vậy. Bạn cần có thời gian để tư duy mình nẫy nở vươn tầm ra hoa kết trái... Nếu ai cũng có thể thành công một sớm một chiều thì thế giới không còn ai phải sống chấp nhận đau khổ nữa.
Vì bạn chưa gặt hái thành tựu nên bạn cần dẫn giải bản thân mình thay đổi tư duy từ không thành có, từ nghèo thành giàu, từ thất bại thành thành công nên bạn cần phải kiên trì trau dồi nhận thức của mình. Không ai có thể giàu nếu họ cứ nghĩ mình nghèo trong khoảng thời gian dài. Nhưng để thoát ra cái lồng họ tự khóa mình thì cũng cần có kiên trì và nỗ lực rất nhiều.
Và những đôi giày tốt, bộ cánh đẹp, cách suy nghĩ, cách ăn nói, cách đi đứng hoàn toàn ảnh hưởng và tác động đến quá trình thay đổi cuộc đời của bạn.
Bạn cần thời gian và kiên định để tẩy từ cái não nghèo khó sang cái não giàu có, nhưng tôi nghĩ nó xứng đáng khi phần thưởng cuối cùng của bạn chính là sự giàu có thật sự.
Khi bạn đã thay đổi tư tưởng mình đúng hướng, khi bạn đã có đôi giày tốt, bộ đồ đẹp, khi bạn đã giữ vững lập trường chính kiến của mình...bạn sẽ thấy cuộc đời đứng về bạn. Cuộc đời tưởng thưởng cho những người biết nắm bắt giá trị bản thân mình, biết cách sống đúng, biết thay đổi khi cần thiết.
Nếu bạn chưa cảm nhận và liên tưởng những điều tôi vừa chia sẻ vậy hãy đến gặp tôi và tôi sẽ" tặng" bạn một "đôi giày tốt thay đổi cuộc đời".
Vanhoagiay.com

- VĂN HÓA GIÀY "Sharing Value"

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA GIÀY.

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: