Mua Ngay

Một người nữ có thể cần nhiều bộ trang phục khác nhau nhưng chỉ cần vài đôi giày ĐÚNG và HỢP DÁNG là đủ!

Tương tự vậy, người nam chỉ cần một đôi giày CHUẨN và TỐT cũng đã nói lên nhiều điều.

Các bạn nữ nghĩ rằng một bộ trang phục sẽ quan trọng hơn là một đôi giày khi họ ăn vận, nhưng trên thực tế không phải người bán giày nói rằng đó là điều sai lầm mà chính bản thân người sử dụng nếu nhìn kỹ lại họ cũng cảm thấy vậy. Họ chỉ cần nhìn những người sành điệu về cách ăn mặc của họ thì các bạn nữ sẽ nhận ra rằng chính đôi giày mới là điểm nhấn cho sự quyến rủ và ấn tượng của người phụ nữ. Điều sai lầm hơn là cách lựa chọn sản phẩm. Nhiều bạn chọn mua sản phẩm vì thấy những quảng cáo quá lộng lẫy hay người khác mang quá đẹp, thế nhưng đây là nhận thức sai lầm cho cả việc chọn mua giày và quần áo. Người ta có thể mặc đẹp vì: họ có thể là những người sành sỏi, kế tiếp là đôi giày đó hay bộ cánh đó phù hợp với dáng của họ mà chung quy là họ chọn ĐÚNG sản phẩm cho mình. Xin thưa các quý cô, quý bà rằng, muốn ăn mặc đẹp thì hãy thử và nếu cần nhờ người có kinh nghiệm nhận xét như thế là phù hợp hay chưa, chứ đừng nhìn vào sản phẩm đẹp hay đắt tiền mà nghĩ mình sẽ đẹp khi sử dụng chúng, nếu chúng ta không biết điều này, thì người ta sẽ nhìn vào cái vật đó hơn là nhìn vào bạn. Điều phiền toái kế tiếp có lẽ ai cũng hiểu là ở một sản phẩm tồi khi sử dụng chúng không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm sự tự tin của bạn mất đi, sự tự tin lại là do cơ thể bạn cảm nhận.

Các anh tôi thì đơn giản hơn, chỉ cần một đôi giày mình thấy thích là được mà không nghĩ tới rằng cái duyên của mình nằm hết trong đó. Ngặt nghèo hơn nữa là nhiều bạn hiện nay nhìn vào cái giá hơn là nhìn vào chất lượng, dịch vụ. Bạn có thấy chỗ bán thứ gì đó rẻ mà đò đó tốt hoặc xài những chất liệu hay những gia vị tốt cho sức khỏe của bạn chưa? Bạn có thấy chỗ nào bán những hàng rẻ mà tỏ ra tôn trọng bạn chân thành chưa, xin lỗi bạn chứ, chúng ta không phải là hạng rẻ mạt như họ nghĩ họ chỉ là đánh trúng tâm lý, điểm yếu của con người vì lợi nhuận, bạn có biết là bán hàng rẻ lãi rất cao, vã lại, không cần chịu trách nhiệm gì cả, lời chán! Tôi cũng gặp không ít cửa hàng hay công ty có uy tín trên thị trường trong thời gian dài nhưng không hiểu gì lý do gì mà họ bán mình cho quỷ dữ, họ không còn trân trọng khách hàng nữa thay vào đó là thái độ hách dịch, không cần bán, họ đánh mất mình từ bao giờ cũng chẳng biết?

Đã mang một đôi giày thì nam hay nữ điều muốn mình trở thành con người văn minh hiện đại hơn trong xã hội, hay đơn giản là trong công việc của mình. Chọn một đôi giày tốt, một đôi giày phù hợp với mình là việc làm quan trọng thể hiện sự tôn trọng và yêu quý bản thân bạn. Bạn không cần phải một năm xài hơn chục đôi giày, bạn chỉ cần 1 hay 2 đôi giày làm bạn cảm thấy yêu thích, thoải mái khi mang chúng, đồng thời chất lượng tốt, đặc biệt là nó phù hợp với bạn, người khác nhìn vào đó thấy bạn đẹp khi đi chúng vì bạn không nhìn mình như cách người khác nhìn bạn.

Đối với các bạn nữ thì chỉ cần 4 loại giày cơ bản là đủ cho mình: một đôi dùng để dự tiệc (thường là giày cao gót, chú ý đến chất lượng của gót); hai là giày đi làm (những sản phẩm dùng để đi làm cần chú ý đến sự thoải mái khi sử dụng, êm, hạn chế mỏi khi di chuyển nhiều); một đôi giày đi chơi (sandals da hoặc sneaker có chất lượng tốt); và một đôi sandal dùng ở nhà (thường thì là đôi dép dùng để làm công việc nhà, hay đi chợ búa)

Còn với bạn nam thì cần 3 loại giày là đủ: một là đôi giày đi làm (giày tây dùng để đi làm hay dự tiệc điều chuẩn, cần chú ý về chất lượng và độ êm, thoải mái khi mua); hai là đôi sneaker dùng để đi chơi hay dự tiệc; cuối cùng là sandal (dép dùng ở nhà phục vụ công việc nahf là chính)

Lần tới khi bạn muốn mua giày hãy sáng suốt lựa chọn những đôi giày ít nhất phải đáp ứng các tiêu chí CHẤT LƯỢNG, PHÙ HỢP DÁNG, ĐỘ ÊM, SỰ THOẢI MÁI KHI MANG (không bị khó chịu, hầm nóng...) NÉT ĐỘC ĐÁO, DỊCH VỤ HẬU MÃI/BẢO HÀNH.. hơn là chỉ nhìn vào giá X và mẫu mã X.

-VĂN HÓA GIÀY "Sharing Value"

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA GIÀY.

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: