Mua Ngay

Có một thực tế: không ai biết bạn đang mặc gì trừ bản thân bạn hiểu điều đó?

Bạn mặc bạn mang một đôi tất rách hay một cái quần lót thủng một lổ... Thực sự không ai nhìn thấy và quan tâm nhiều đến điều đó, nhưng chính cơ thể bạn cảm thấy điều đó!

Bạn có thể nói: Ồ tôi đã quen với điều đó rồi, vậy thì không có gì bàn cãi nữa!

Nhưng, tin tôi đi, trừ khi bạn để ý đến những điều tưởng chừng nhỏ nhặt ấy nếu không cuộc sống của bạn sẽ cứ lẫn quẩn mà bạn chả biết tại sao?

Quan tâm đến một việc tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng nó sẽ tạo đà dẫn bạn đến con đường thành công trong cuộc đời!

Không có điều gì sâu xa ở đây cả, tất cả tuân theo quy luật cuộc sống mà thôi. Cách bạn đi, ảnh hưởng đến dáng bạn đứng, cách bạn nghĩ ảnh hưởng đến lời nói của bạn, cách bạn ăn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn....cách bạn mang, mặc gợi cho bạn cảm giác tự tin hoặc ngược lại trước người khác đẳng cấp hơn bạn!

Rất nhiều người đã công nhận rằng, trước khi muốn gặt hái một điều gì đó thì ta phải đặt mình trong hoàn cảnh như sắp có được nó. Ví dụ nếu bạn muốn mình quyến rủ trong mắt của bạn trai hay bạn gái thì bề ngoài của bạn phải chỉnh chu và lôi cuốn trước đã.

Đối với tôi, đôi khi một đôi dép sẽ tiện lợi dùng để đi những nơi mà đôi giày quý giá sẽ lắm lem. Nhưng khi bước trên đường đời, làm việc, kể cả học tập hay nơi đông người, hay đi chơi... thì đôi giày chuẩn mực và phù hợp giúp bản thân tôi cảm thấy tự tin hơn, đây cũng không phải điều mà riêng tôi cảm nhận mà hàng triệu người đã biết điều này trước tôi rất lâu.

Bạn có thể phân bua: Tôi không thích ăn vận đẹp hay chuẩn mực, chỉnh tề ...vì nó có vẻ không phù hợp với cuộc sống hiện giờ của tôi!?Nhưng vì Bạn không muốn mình đẹp, bạn không muốn mình chỉnh chu nên cuộc sống của bạn cũng sẽ như vậy. Người đời có câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn, hoàn toàn phù hợp, nhưng bạn có thấy là khi ra đường hoặc là bạn tôn trọng những người ăn mặc chỉnh chu hoặc là có cảm giác khó chịu ganh tụy với họ dù mới thấy họ lần đầu?

Một ngày nào đó, bạn cứ thử mặc một bộ cánh đẹp mang một đôi giày chuẩn mực sau bao nhiêu năm lê lết với đôi dép của mình, những người hàng xóm của bạn sẽ quan tâm bạn ở mức mà bạn nghĩ không thể hơn được nữa?

-VĂN HÓA GIÀY "Sharing Value"

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA GIÀY.

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: