Mua Ngay

Bạn có biết?

Mang giày đúng sẽ giúp bạn:

1/ Không trở thành trò hề cho mọi người nơi công cộng...

2/ Bảo vệ sức khỏe của bạn, cụ thể là đôi chân của bạn

3/ Giúp bạn tự tin sống hơn

4/ Mọi người thấy con người bạn đẳng cấp & dễ gần!

5/ Đạt hiệu quả giao lưu giao tiếp cao hơn

Và còn nhiều lợi ích khác nữa....

Nhưng bạn sẽ hỏi là thế nào là mang giày đúng?

Không dài dòng nữa, Senvana shoes xin chia sẻ bí quyết chọn giày ĐÚNG & PHÙ HỢP với bạn nhất trước khi bạn quyết định trang bị cho mình đôi giày tốt mới!

Áp dụng 3 yếu tố sau sẽ mang phong cách sống tối ưu nhất cho bạn:

1. Yếu tố cần xem xét đầu tiên chính là chất liệu làm nên giày. Bạn sẽ hiểu điều này một khi bạn sở hữu 1 đôi giày da thật và một đôi giày rẻ tiền.

Chất liệu tốt không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn mà còn tạo cảm giác mang êm dịu hơn cho bạn. Bên cạnh đó, da thật hoặc da tốt còn giúp bạn tự tin khi sử dụng giày của mình hơn, nếu mọi người 'vô tình' bình luận bạn rằng "bạn mang giày da xịn à?!" bạn sẽ nói gì đây?

2. Yếu tố thứ hai là yếu tố khiến bạn 'đẹp & chuyên nghiệp' trong mắt mọi người xung quanh bạn, và đó chính là HỢP DÁNG.

Một đôi giày hợp dáng đơn giản là đôi giày hợp dáng. Nếu bạn chọn sai mẫu giày không phù hợp với mình thì khi mang vào trong mắt mọi người bạn như một chú hề mà thôi.

Cách để chọn giày phù hợp, hợp dáng chính là chọn đôi giày cân bằng với thể hình của bạn. Bạn cao thì bạn nên chọn giày có độ cao vừa phải vì dáng bạn cao mang giày có độ cao cân đối giúp bạn thanh cao hơn, còn bạn thấp thì bạn nên chọn đôi giày không quá cao vì nếu bạn chọn giày cao thì thành ra đôi giày làm lu mờ bạn mất rồi!

Cũng tương tự, trong những hoàn cảnh khác nhau thì nên diện những kiểu giày phù hợp khác nhau, như đi dự tiệc, đi chơi, giao tiếp làm ăn, mặc đồ gì...

Không có định nghĩa đôi giày đẹp mà chỉ có định nghĩa về đôi giày sẽ làm bạn đẳng cấp hơn, hiện đại hơn chứ không phải đôi giày sẽ là người ta để ý đến giày hơn đến bạn hay đôi giày khiến bạn thiếu tự tin.

Thật ra, khi mua giày người ta hay để cái "tôi" của mình lấn ắt lý trí. Bạn có biết trên đời này điều sai lầm nhất chính là dùng cảm tính để vào những việc đáng lẽ ra phải dùng lý trí, sự hiểu biết & tính chuyên nghiệp để dò xét, quyết định không?

Trong cái ăn, cái mặc nếu bạn càng cảm tính thì sai lầm cho việc lựa chọn càng cao. Cùng là tiệm phở nhưng một nơi bán rẻ còn nơi bán giá cao hơn, cảm tính của bạn sẽ nghiêng về nơi rẻ đúng không? Nhưng trong trường hợp này, nếu dùng lý trí bạn có thể biết được nhiều điều đấy?!

 Nếu bạn muốn đẹp hãy tuân theo những nguyên tắc 'mặc đẹp' đã được ĐÔNG TÂY đúc kết ngàn xưa đến nay. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn miễn phí cho bạn khi bạn có cần!

3. Các chính sách: nếu bạn là người mua sắm thông thái nhất định bạn sẽ chú ý đến chính sách của người cung ứng song song các yếu tố trên.

Các chính sách cần khả thi, có nghĩa là người bán nói được làm được và làm đúng đó gọi là chính sách tốt nó bao gồm:

- Chính sách bảo hành

- Chính sách vận chuyển

- Chính sách đổi trả

- Các chính sách sau bán hàng...

Kết luận: 3 yếu tố trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm không chỉ tốt mà còn giúp bạn sống đẳng cấp, phong thái hơn. Ngoài 3 yếu tố trên thì vẫn còn nhiều yếu tố phụ khác nhưng đây là những yếu tố được đúc kết trong thực tế qua thời gian dài và đã được áp dụng như là một minh chứng hoàn hảo!

Chúc bạn tìm được đôi giày của riêng mình nhé!

-VĂN HÓA GIÀY "Sharing value"

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA GIÀY.

icon

Miễn phí giao hàng *

Dịch vụ giao hàng 5⭐
icon

Chính sách đổi trả dễ dàng

*Bảo hành sản phẩm hài lòng
icon

Mua sắm an toàn, hiện đại, tiện lợi

Thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp
icon

Gọi ngay: +84918008851

Giải đáp mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: